Khởi nguồn như một xu hướng tập luyện mới tại Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ 21, Yoga nhanh chóng chiếm lĩnh các lớp tập nhờ hiệu quả về cơ thể lẫn tinh thần. Là “Nơi chia sẻ kiến thức, hình ảnh luyện tập Yoga cùng nhau tiến bộ” – Cộng Đồng yêu Yoga Việt Nam đang ngày càng thu hút thêm nhiều người yêu mến Yoga tại Việt Nam. Hãy cũng Yoga Plus tìm hiểu 3 lý do khiến cộng đồng này xứng đáng để các tín đồ Yoga tham gia nhé.

Tổng hợp hình ảnh về các ngày hội Yoga trên Thế giới

20 Tháng sáu, 2018
Yoga là một bộ môn rất phổ biến trên thế giới và những ngày hội Yoga chính là sự kiện kết nối các Yogi với nhau. Trước không khí tưng bừng của ngày Quốc tế Yoga sắp tới, Yoga Plus tổng hợp giúp bạn một album về những hình ảnh nhộn nhịp của các tín đồ Yoga khi hoà mình vào công tác cộng đồng này. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

6 sai lầm thường xuyên mắc phải khi thực hành Yoga tại nhà

19 Tháng sáu, 2018
Yoga đang dần trở thành một trong những bộ môn thể dục cải thiện vóc dáng và sức khỏe được nhiều người ưa thích và lựa chọn, phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính. Bên cạnh các lớp học Yoga với huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều người lựa chọn thực hành Yoga tại nhà để tiết kiệm chi phí, thời gian. Tuy nhiên, vì không có người hướng dẫn một cách cẩn thận nên chúng ta thường mắc phải những sai lầm không đáng có. Hãy cùng Yoga Plus điểm qua 6 sai lầm thường xuyên mắc phải khi thực hành Yoga tại nhà nhé.

11 ngày hội Yoga trên Thế giới mà Yogi không được bỏ lỡ

19 Tháng sáu, 2018
Đối với ai muốn dành một tuần, hoặc chỉ cuối tuần, hay thậm chí một ngày, để nâng cao cuộc sống tinh thần và sức khỏe, năm 2018 là cơ hội để thực hiện điều này. Những ngày hội Yoga (Yoga Festival) đa dạng đang diễn ra trên khắp thế giới với những cách thực hành Yoga rất riêng. Để giúp bạn có vài lựa chọn, Yoga Plus mang đến cho bạn những ngày hội Yoga phổ biến trên thế giới trong năm 2018.

Tất tần tật về Đấu trường Yoga của Yoga Plus trong ngày Quốc tế Yoga

18 Tháng sáu, 2018
Ngày Quốc tế Yoga vào ngày 21 tháng 6 tới đây ngoài những sự kiện tập luyện Yoga tập thể thì Yoga Plus còn mang đến cho bạn một Đấu trường Yoga độc quyền, đây là nơi để bạn học hỏi kĩ năng, trau dồi kiến thức cũng như thử thách chính mình. Và Yoga Plus mang lại gì cho bạn trong Đấu trường Yoga, hãy tham khảo qua bài viết sau.