Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tập Yoga giúp giảm đau thoát vị đĩa đệm là một phương pháp hết sức đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất lớn. Các tư thế Yoga cho người thoát vị đĩa đệm thường nhẹ nhàng, dễ thực hiện. Yoga Plus xin giới thiệu 7 tư thế Yoga giúp giảm đau hiệu quả cho người bị thoát vị đĩa đêm được áp dụng nhiều trên toàn thế giới.

Yoga hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm như thế nào?

20 Tháng tám, 2018
Yoga được chứng minh rằng ngoài khả năng giúp người tập loại bỏ những căng thẳng, xoa dịu tinh thần giúp họ suy nghĩ lạc quan hơn, cải thiện sức đề kháng và sở hữu một vóc dáng cân đối, săn chắc, thì chữa trị các bệnh lý liên quan đến đau xương, đau cơ như đau thắt lưng, mỏi vai gáy, đau khớp gối, thoát vị đĩa đệm. Hãy cùng Yoga Plus tìm hiểu rõ hơn làm thế nào mà Yoga có thể hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm nhé

Hơn 200 tín đồ Yoga tập luyện cùng Hà Hồ tại Yoga For Life: “Chúng tôi đã có một buổi tập đầy thú vị”

17 Tháng tám, 2018
Sự kiện Yoga For Life nằm trong chuỗi sự kiện của LEEP Asia - triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng cuộc sống, được diễn ra vào 9h sáng ngày 17/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du với sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, các Master Yoga và hàng trăm tín đồ Yoga. Đây là cơ hội để các Yogi được cùng nhau tập luyện và chia sẻ những câu chuyện của bản thân trong thời gian gắn bó với Yoga. Hãy cùng Yoga Plus lắng nghe những cảm nhận của những người tham dự sự kiện này nhé!

Yoga For Life - 210 thảm tập không còn chỗ trống

17 Tháng tám, 2018
Sáng nay tại NTD Nguyễn Du, chương trình Yoga For life diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 210 thảm tập chật kín những vẫn còn rất nhiều người muốn tham gia. Tuy nhiên, vì đảm bảo chất lượng của chương trình, số lượng người tham gia đã được cố định nên nhiều tín đồ Yoga đã ngậm ngùi khi không mua được vé cho sự kiện lần này.

Hồ Ngọc Hà: “Dù có đau thì cũng đừng nhăn mày, mặt phải tươi để luôn giữ được thần sắc tươi trẻ”

17 Tháng tám, 2018
Với sắc vóc và thần thái rạng rỡ không thể lẫn vào đâu được nhờ bền bỉ luyện tập Yoga suốt 10 năm qua. Nữ hoàng sắc đẹp Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là trung tâm của sự chú ý bất kì nơi đâu cô đến. Trong sự kiện Yoga for Life (17/8) tại nhà thi đấu Nguyễn Du, đây là lần đầu Hồ Ngọc Hà đứng trên sân khấu để hướng dẫn mọi người luyện tập, cô ca sĩ tài năng vẫn không dấu được vẻ ngoài xinh đẹp dù chỉ khoác lên mình trang phục tập luyện đơn giản.