Từng bước một MC Phụng Yến hướng dẫn thực hiện chuỗi tư thế Low Lunge - chuỗi động tác này sẽ giúp bạn cải thiện những vấn đề về lưng,giúp đầu gối dẻo dai, hạn chế chấn thương. Cùng Yoga Plus theo dõi cụ thể trong Video Yoga sau nhé!

3 cách khai phá sở thích luyện tập Yoga của bạn

23 Tháng tư, 2018
Là một phương pháp luyện tập lâu đời có nguồn gốc từ Ấn Độ khoảng 5.000 năm trước, Yoga là sự hợp nhất giữa cơ thể, tâm trí và hơi thở thông qua các động tác (Asasa). Qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khỏe, đồng thời có thể phát triển trí tuệ đạt tới sự hiểu biết về bản thân, xã hội và trở nên hạnh phúc… Vậy làm sao để có thể khai phá sở thích luyện tập Yoga của bản thân? Hãy cùng Yoga Plus tham khảo 3 cách sau đây bạn nhé.

10 câu hỏi thường gặp trong mọi trình độ Yoga

22 Tháng tư, 2018
Trong Yoga có 3 cấp độ: cơ bản, trung bình và nâng cao (đi từ mức 1-3 tương ứng). Tuy nhiên, điều quan trọng không phải là khả năng uốn dẻo của bạn, mà là bạn hiểu bao nhiêu, bạn rút ra được kiến thức và kinh nghiệm gì qua các bài tập Yoga. Và thật ra dù bạn đang ở trình độ Yoga nào, bạn cũng có những câu hỏi của riêng mình cần được giải đáp. Hãy cùng tham khảo 10 thường gặp theo từng cấp độ để để tìm được câu trả lời cho bản thân mình nhé.

Có giới hạn nào cho độ tuổi trong luyện tập Yoga không?

20 Tháng tư, 2018
Yoga là một món quà vô giá của người Ấn độ cổ xưa với mục đích đưa con người trở về với trạng thái tự nhiên, mạnh khỏe từ bên trong, cân bằng cơ thể, tâm trí để luôn bình an và hạnh phúc. Vậy có giới hạn nào cho độ tuổi trong luyện tập Yoga không? Hãy cung Yoga Plus tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

6 lời khuyên hữu ích để giúp tâm trí của bạn khỏi "lang thang" khi tập thiền định

19 Tháng tư, 2018
Thiền định đem lại những lợi ích to lớn về cả thể chất lẫn tinh thần. Thiền định đúng cách sẽ giúp tâm được tĩnh lặng. Tâm được tĩnh thì trí mới sáng, cuối cùng đạt đến một mức độ cao hơn của nhận thức và bình yên hạnh phúc ở bên trong. Bài viết này sẽ giới thiệu 6 lời khuyên hữu ích để giúp tâm trí của bạn khỏi "lang thang" khi tập thiền định, cho phép bạn để bắt đầu cuộc hành trình của mình trên con đường giác ngộ và hạnh phúc.