Trong tiếng Phạn, “Eka” có nghĩa là một. “Pada” có nghĩa là chân. “Galava” là tên một vị hiền triết. Tư thế Chim Bồ Câu Bay - Flying Pigeon (Eka Pada Galavasana) là một tư thế Yoga nâng cao vô cùng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, tư thế này khá khó đối với người mới bắt đầu tập Yoga. Ở bài viết này, Yoga Plus sẽ hướng dẫn các bạn từng bước cơ bản để giúp bạn tăng cường cơ bắp, cải thiện sự dẻo dai và phòng chống chấn thương trong quá trình luyện tập nhé.

Chế độ ăn thanh lọc cơ thể hoàn hảo để kết hợp cùng việc luyện tập Yoga

21 October, 2018
Thanh lọc cơ thể kết hợp với tập luyện Yoga đang dần trở thành một trào lưu được nhiều người biết đến. Với công thức không quá phức tạp và liệu trình đơn giản, bất kỳ Yogi nào cũng có thể tự mình thải độc tố cho cơ thể. Chỉ cần bạn bổ sung xen kẽ những thực phẩm thải độc cơ thể sau thì độc tố trong người bạn sẽ được loại bỏ ra ngoài, kéo theo việc cải thiện chức năng giải độc gan để làm việc hiệu quả, góp phần thanh lọc cơ thể và tăng cường trao đổi chất trong đường ruột.

Có nên trang điểm khi luyện tập Yoga hay không?

20 October, 2018
Phụ nữ, có ai mà không thích chăm chút cho bản thân và làm đẹp đúng không nào? Chính vì thế, makeup dường như đã trở thành một phần không thể thiếu của đa phần chị em phái nữ chúng ta. Phấn, son, kẻ mắt… mỗi thứ một chút sẽ khiến cho gương mặt trở nên tươi tắn và sắc nét hơn. Tuy nhiên, lạm dụng lớp trang điểm quá nhiều, không đúng cách hoặc không đúng thời điểm sẽ dẫn đến những tác hại không tốt cho da mặt của chúng ta, ví dụ như khi luyện tập Yoga hoặc các bộ môn thể thao khác.

Phụ nữ nên tặng mình những gì vào ngày 20/10

19 October, 2018
Đã bao giờ bạn tặng cho chính mình một món quà vào dịp đặc biệt nào đó chưa? Nếu chưa, vậy thì tại sao không thử ngay đi nhỉ? Đã thế lại còn phải tặng nhiều nữa là đằng khác, nhất là trong ngày của chính chị em phụ nữ chúng ta, ngày Phụ Nữ Việt Nam. Hãy cùng Yoga Plus điểm xem chúng ta nên tự thưởng cho mình những gì vào ngày 20/10 sắp tới đây nhé!

Hội viên Yoga Plus hào hứng tham gia thử thách hot nhất mạng xã hội #Move21

18 October, 2018
Chiến dịch #Move21 đã diễn ra sôi nổi với sự hưởng ứng đông đảo từ các hội viên Yoga Plus. Số lượng người tham gia thử thách, hashtag chiến dịch mỗi ngày tập Yoga vẫn tăng đáng kể và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Sau gần một tháng phát động, đa số hội viên Yoga Plus tham gia chiến dịch từ những ngày đầu tiên đã gần hoàn thành thử thách và gặt hái được những thành công nhỏ trong việc thay đổi bản thân, cải thiện chất lượng sức khoẻ.