Bí quyết giúp bạn chinh phục tư thế Yoga Con Bò Cạp nhanh chóng

21 December, 2018
Tư thế Yoga Con Bọ Cạp (Scorpion Pose) là một trong những tư thế nâng cao mà bạn sẽ không thể thực hiện được cho đến khi bạn đã có cho mình một cơ trọng tâm đủ khỏe và đã thành thạo đủ các tư thế Yoga cơ bản. Dưới đây là một số bí quyết mà Yoga Plus muốn gợi ý để giúp bạn chinh phục tư thế Yoga Con Bò Cạp nhanh chóng.

Tập luyện Yoga nên ăn uống như thế nào cho phù hợp?

20 December, 2018
Để việc tập luyện Yoga trở nên hiệu quả và biến bản thân mình trở thành một Yogi khỏe mạnh, điều bạn cần đó là một chế độ ăn uống khoa học cho chính mình. Hãy cùng Yoga Plus ghi lại những thói quen ăn uống mà một Yogi thực thụ nên có nhé.

Ngỡ ngàng với các ý tưởng tạo dáng Yoga trong mùa Giáng Sinh

19 December, 2018
Thời tiết cũng đã se se lạnh, báo hiệu cho những ngày Đông cuối cùng của năm. Không khí rộn ràng như vậy, chắc hẳn các tín đồ Yoga cũng không thể nào bỏ qua những ý tưởng tạo dáng cho các bức hình sắp tới của mình trong dịp lễ lớn này đúng không nào? Hãy cùng Yoga Plus điểm qua một vài các bỏ túi nhé.

5 trào lưu tập Yoga mùa Giáng Sinh đang "làm mưa làm gió" mạng xã hội

17 December, 2018
Nhắc tới Giáng Sinh hẳn ai cũng tưởng tượng ra những ánh đèn lung linh, những ngôi nhà trang trí bắt mắt, tiếng nhạc du dương khắp mọi nơi. Vậy bạn sẽ làm gì vào ngày lễ đặc biệt này? Nếu chưa có kế hoạch nào, hãy cùng Yoga Plus tham khảo 5 trào lưu tập Yoga mùa Giáng Sinh hot nhất mạng xã hội sau đây.