Bài tập Yoga cho đôi mắt sáng

19 January, 2017
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Trong thời đại công nghệ, chúng ta sẽ cần rất nhiều nỗ lực để giữ chúng tinh anh và khỏe mạnh. Bên cạnh những phương pháp đã có, yoga trở thành một lựa chọn cho đôi mắt trong thời đại mạng xã hội.

7 loại thực phẩm hỗ trợ cho luyện tập Yoga

18 January, 2017
Khi bạn tập Yoga, ngoài các tư thế và cách hít thở, thực phẩm cũng đóng vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến kết quả luyện tập. Một khẩu phần ăn cân bằng lượng đường, năng lượng, chất béo, vitamin sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời cho các bài tập Yoga.

Lợi ích khác nhau giữa Yoga và Pilates

17 January, 2017
Bạn đang muốn giảm cân? Bạn đang muốn hồi phục sau một kì nghỉ dài hoặc sau khoảng thời gian bị stress? Bạn không biết phải tập gì giữa Yoga và Pilates? Bài viết này sẽ phân biệt hai loại hình trên để bạn chọn được ra bài tập phù hợp cho mình.

Yoga trị dứt điểm các cơn đau mỏi cổ

16 January, 2017
Đau mỏi cổ vai là triệu chứng rất thường gặp trong cuộc sống. Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ gây khó khăn trong sinh hoạt và giao tiếp của bạn. Việc luyện tập yoga thường xuyên sẽ giúp chúng ta phòng trị bệnh và nâng cao sức khỏe.

7 tư thế yoga hồi phục cơ thể sau ngày lễ

02 January, 2017
Chúng ta thường có khái niệm vui chơi thả ga trong một thời gian dài làm việc bận rộn mà không mấy quan tâm đến tình hình sức khỏe. Vì vậy, ăn chơi quá đà khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, thiếu năng lượng và kiệt quệ. 7 động tác yoga dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng để bạn nạp lại năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

Tịnh tâm giúp bạn thăng tiến trong công việc

02 January, 2017
Stress là điều mà 90% dân công sở sẽ mắc phải. Và bạn có biết, những áp lực kéo dài sẽ khiến công việc trở nên trì trệ, cản trở con đường phát triển của bản thân. Chúng ta nghĩ rằng phải làm việc ngày đêm, bào mòn sức khỏe thì sự nghiệp sẽ ổn hơn. Nhưng thực tế, cách tốt nhất để thăng tiến là bạn cần sự tịnh tâm và giữ cho đầu óc luôn ổn định và sáng suốt nhất.

5 loại thực phẩm cần tránh khi tập yoga

01 January, 2017
Theo các chuyên gia yoga, việc luyện tập của bạn sẽ không có hiệu quả đôi khi bắt nguồn từ chế độ ding dưỡng hằng ngày. Vì thế, bạn hãy chú ý đến những món ăn chúng ta nạp vào cơ thể để chúng không làm giảm hiệu quả của quá trình tập luyện gian khổ.