Để giúp những bạn yêu bộ môn Yoga có thể nắm trọn những tinh hoa từ kiến thức cơ bản đến phức tạp, khi đăng ký lớp học bạn sẽ nhận ngay 06 lớp tập Yogi & I hoặc 3 lớp Yoga Plus Mastery khi mua mỗi hợp đồng 1 năm tại Yoga Plus. Chương trình áp dụng từ ngày 15/11 – 31/12/2018.

Thư giãn cuối tuần với lớp Yoga ghế cùng Yoga Plus

14 November, 2018
Nếu bạn nhàm chán với lớp học Yoga truyền thống thì Yoga Plus sẽ giới thiệu loại hình Yoga đầy những trải nghiệm thú vị: Yoga chair (Yoga cùng với ghế). Tiếp nối chuỗi Yoga Element với dụng cụ đặc biệt, lớp học Yoga ghế sẽ được tổ chức vào cuối tuần ngày 17/11/2018 ở cả TPHCM và Hà Nội.

7 tài khoản Instagram của các Yogi khiến bạn phải ngạc nhiên

13 November, 2018
Đối với một tín đồ Yoga, mọi sự trải nghiệm trong tất cả hành trình mà họ đi qua cũng sẽ đều trở thành một ký ức được lưu giữ trong từng khoảnh khắc. Nếu bạn là một Yogi chân chính thì hãy dạo qua 7 tài khoản Instagram cực “hot” sau đây nhé.

Tập luyện Yoga bao nhiêu là đủ?

12 November, 2018
Thời gian nào tập Yoga tốt nhất? Nên tập Yoga mấy lần một tuần? Có nên tập hàng ngày không? Tập luyện Yoga bao lâu thì có hiệu quả?... luôn là những câu hỏi mà các tín đồ Yoga thường phân vân. Dưới đây là những chia sẻ từ Yoga Plus sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên.