7 tư thế Yoga giúp giảm cơn hen suyễn

01 November, 2018
Yoga mặc dù không phải là bài thuốc thay thế chữa bệnh hen suyễn, nhưng nó lại có thể giúp người bệnh kiểm soát sự căng thẳng, ngăn chặn các cơn tái phát khi thay đổi thời tiết hoặc khi gặp các yếu tố bất lợi. Quá trình luyện tập Yoga đúng kỹ thuật bao gồm: thở đều đặn, chậm rãi, thở nhanh – nông – thiếu oxy chuyển sang thở sâu – chậm – đủ oxy. 7 tư thế Yoga dưới đây sẽ giúp điều chỉnh hơi thở, cung cấp oxy, duy trì một tốc độ thở ổn định, thông đường phế quản và cải thiện chức năng phổi.

Chọn lọc những hình ảnh luyện tập Yoga đẹp từ Cộng đồng yêu Yoga Việt Nam tháng 10

30 October, 2018
Cộng đồng yêu Yoga Việt Nam, nơi những tín đồ Yoga chia sẻ niềm đam mê, những khoảnh khắc tập luyện của mình cũng như truyền cảm hứng và động viên lẫn nhau trên con đường tìm đến hạnh phúc. Cộng đồng đang không ngừng lớn mạnh từng ngày và trở nên gần gũi hơn với những người có cùng sở thích khám phá bộ môn này. Hãy cùng Yoga Plus điểm qua những hình ảnh luyện tập Yoga đẹp từ Cộng đồng yêu Yoga Việt Nam trong tháng 10 này nhé.

Chọn lọc những câu nói hay khơi gợi cảm hứng luyện tập Yoga

29 October, 2018
Luyện tập Yoga mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta như giúp giữ cho tâm tịnh, đặt người tập vào trạng thái bình yên, tĩnh lặng và thanh thản. Đồng thời, Yoga cũng giúp cho cơ thể trở nên dẻo dai hơn, kéo giãn và hỗ trợ tăng cường sức mạnh cơ thể. Luyện tập Yoga không chỉ tốt cho tâm trí mà còn cả về mặt thể chất cho con người. Dưới đây là những câu nói hay giúp người tập nhận thức rõ hơn về lợi ích của Yoga cũng như truyền cảm hứng cho người tập.

Lợi ích của Yoga đối với sức khỏe phụ nữ hiện đại

28 October, 2018
Trở thành một người phụ nữ hiện đại khỏe mạnh, xinh đẹp và thành đạt không phải là điều dễ dàng. Sau tất cả, người phụ nữ luôn phải cố gắng cân bằng mọi thứ giữa công việc và cuộc sống. Thậm chí nó còn trở nên khó khăn hơn khi chị em phải đối mặt với các vấn đề như thay đổi hóc môn, căng thẳng, về các bệnh lây nhiễm hay cả vấn đề làm đẹp cũng như hàng tá chuyện khác. Vì thế, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh là một điều vô cùng cần thiết để người phụ nữ kiểm soát các vấn đề về sức khỏe cũng như căng thẳng gây ra bởi công việc, việc thiếu dưỡng chất cũng như tác động sinh học khác. Và Yoga ở đây để giúp bạn làm được việc đó. Từ khả năng giải tỏa căng thẳng, cải thiện vóc dáng, duy trì cân nặng, luyện tập Yoga còn mang lại nhiều lợi ích khác cho người tập, đặc biệt là chị em phụ nữ. Không bao giờ là quá trễ để tự mình cảm nhận những giá trị về thể chất, tinh thần, cảm xúc cũng như sức khỏe của từ Yoga.