Xu hướng tập Yoga ngoài trời đang ngày càng được ưa chuộng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi việc hít thở khí trời sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái, tràn đầy năng lượng và những suy nghĩ tích cực hơn. Dưới đây là 6 lí do thuyết phục bạn nên tận dụng tập Yoga ngoài trời bất cứ khi nào bạn có thể.

Khắc phục chứng đau lưng nhờ Yoga Bóng cùng Yoga Plus

28 November, 2018
Tiếp nối chuỗi Yoga Element Yoga Plus sẽ mang lại bầu không khí năng động qua lớp Yoga bóng. Lớp học được tổ chức vào ngày 1/12/2018 ở cả Hà Nội và TPHCM. Hứa hẹn đây là bộ môn có số lượng người tham dự cao bởi sự mới lạ và lợi ích tuyệt vời của nó mang lại.

Nghệ thuật tự chăm sóc bản thân thông qua Yoga

28 November, 2018
Bạn có yêu Yoga không? Bạn có thể sẽ thắc mắc rằng Yoga có thể làm gì với tình yêu, tự chăm sóc bản thân mình. Thật ra Yoga không chỉ dừng lại ở đó đâu. Câu chuyện tình yêu tuyệt vời nhất mà bạn chắc hẳn sẽ muốn biết về Yoga đó chính là "Tình yêu với chính bản thân và với Yoga".

Những điều thú vị các tín đồ Yoga không nên bỏ lỡ buổi tập Yoga nửa ngày nghỉ dưỡng

27 November, 2018
Nếu bạn đã có một năm 2018 bận rộn với công việc, gia đình ít thời gian dành cho bản thân thì đừng bỏ qua những điều tuyệt vời với buổi "Yoga nửa ngày nghỉ dưỡng" vào tháng cuối cùng của năm nay. Chương trình được diễn ra vào ngày 08/12/2018 tại Celedon Sport & Resort Club (Tân Phú, TPHCM).

Tư thế Yoga nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn

27 November, 2018
Bạn có biết rằng mỗi một cung hoàng đạo đều có cho mình một vài tư thế Yoga phù hợp hay không? Dựa vào đặc điểm nổi bật và tính cách của mỗi chòm sao mà sẽ có những tư thế tương ứng với người tập mang chòm sao ấy. Hãy cùng Yoga Plus tìm hiểu xem tư thế Yoga phù hợp của 12 cung Hoàng Đạo là gì nhé.