8 tư thế Yoga giúp bạn cải thiện mái tóc gãy rụng

25 November, 2018
Mái tóc gãy rụng được gây ra bởi nhiều nguyên nhân như nấm da đầu, thay đổi hóc môn trong cơ thể, căng thẳng, suy nghĩ quá nhiều hoặc thức đêm, ngủ muộn. Dưới đây là 8 tư thế Yoga điển hình, giúp bạn cải thiện phần nào vấn đề mà mình đang gặp phải.

Bật mí mẹo chọn quần áo tập Yoga phù hợp và hiệu quả nhất

24 November, 2018
Quần áo tập Yoga cần đảm bảo sự thoải mái khi luyện tập, vận động bởi Yoga có những tư thế cần sự di chuyển uyển chuyển, dẻo dai của toàn bộ cơ thể. Ngay dưới đây là các bí kíp mà Yoga Plus hướng dẫn để các tín đồ yêu Yoga chọn lựa được quần áo tập Yoga phù hợp.

7 đồ uống giải độc có thể giúp bạn tối đa hóa lợi ích của Yoga

23 November, 2018
Bên cạnh việc luyện tập Yoga thường xuyên, người tập cần biết kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí, sinh hoạt khoa học để cơ thể và tinh thần được cải thiện một cách toàn diện nhất. Cùng Yoga Plus điểm qua 7 đồ uống giải độc có thể giúp bạn tối đa hóa lợi ích của Yoga, đồng thời thanh lọc các độc tố trong cơ thể tốt nhé.

Xua tan căng thẳng với lớp Yoga Pranayama cùng Yoga Plus

22 November, 2018
Nếu bạn trằn trọc, khó ngủ hoặc mong muốn tìm được sự bình yên trong nội tâm, thư giãn tinh thần thì đừng bỏ qua lớp học Yoga Pranayama của Yoga Plus vào cuối tuần vào ngày 24/11/2018 nhé! Lớp học sẽ xua tan những căng thẳng và tìm lại giấc ngủ ngon cho bạn