Bên cạnh các loại hình Yoga thông thường thì Yoga dưới nước đã và đang trở thành trào lưu ở nhiều nước trên thế giới. Hãy cùng Yoga Plus tham khảo những lợi ích mà bộ môn đặc biệt này mang lại nhé!

Tận hưởng Yoga trong không khí ngoài trời cùng Yoga Plus

20 November, 2018
Nguồn năng lượng tự nhiên kết hợp với những lợi ích của một bài tập Yoga, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn. Cùng Yoga Plus tham dự sự kiện Yoga ngoài trời YOGA WITH FRESH AIR để tận hưởng Yoga giữa bầu không khí trong lành và cảm nhận nguồn năng lượng tuyệt vời mà Yoga mang lại

Yoga và Thiền - Suối nguồn của sự tươi trẻ?

20 November, 2018
Hầu hết chúng ta đều được nghe nói rằng luyện tập Yoga và Thiền thường xuyên là cách tốt nhất để chống lại căng thẳng. Nhưng liệu đây có phải là chìa khóa, là suối nguồn của sự tươi trẻ, một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc? Hãy cùng điểm qua những chứng minh dưới đây nhé.

Làm thế nào để vượt qua khuyết tật thông qua luyện tập Yoga?

19 November, 2018
Luyện tập Yoga không đơn giản chỉ giúp chúng ta duy trì sức khỏe, thư giãn tinh thần mà hơn thế nữa còn hỗ trợ khắc phục và cải thiện những khuyết tật, thương chấn trên cơ thể do tai nạn hoặc do bệnh tật bẩm sinh gây nên. Vậy Yoga đã giúp điều đó xảy ra bằng cách nào?

Vương Anh - Cậu bé 13 tuổi giảm 10kg, tăng 15cm trong 1 năm nhờ đam mê Yoga

19 November, 2018
Từng là một cậu bé bị bạn bè chọc ghẹo với những biệt danh “heo", “xấu", “ù"... vì ngoại hình béo tròn thừa cân. Cậu bé Ngô Chu Vương Anh khi ấy nặng tận 72kg khi chỉ mới 12 tuổi. Chỉ đến khi thật sự nghiêm túc sức khoẻ, Vương Anh đã có cú lột xác ngoạn mục mà ai biết đến cũng phải thán phục.