Nếu bạn nhàm chán với lớp học Yoga truyền thống thì Yoga Plus sẽ giới thiệu loại hình Yoga đầy những trải nghiệm thú vị: Yoga chair (Yoga cùng với ghế). Tiếp nối chuỗi Yoga Element với dụng cụ đặc biệt, lớp học Yoga ghế sẽ được tổ chức vào cuối tuần ngày 17/11/2018 ở cả TPHCM và Hà Nội.

7 tài khoản Instagram của các Yogi khiến bạn phải ngạc nhiên

13 November, 2018
Đối với một tín đồ Yoga, mọi sự trải nghiệm trong tất cả hành trình mà họ đi qua cũng sẽ đều trở thành một ký ức được lưu giữ trong từng khoảnh khắc. Nếu bạn là một Yogi chân chính thì hãy dạo qua 7 tài khoản Instagram cực “hot” sau đây nhé.

Tập luyện Yoga bao nhiêu là đủ?

12 November, 2018
Thời gian nào tập Yoga tốt nhất? Nên tập Yoga mấy lần một tuần? Có nên tập hàng ngày không? Tập luyện Yoga bao lâu thì có hiệu quả?... luôn là những câu hỏi mà các tín đồ Yoga thường phân vân. Dưới đây là những chia sẻ từ Yoga Plus sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên.

Làm thế nào để tạo nên tư thế Yoga Anh Hùng (Hero Pose)

10 November, 2018
Mỗi tư thế trong Yoga đều mang lại cho người tập một lợi ích nhất định cho sức khỏe. Có những tư thế, mặc dù nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nếu không thực hiện đúng kĩ thuật sẽ dẫn đến sai thế và không cảm nhận được đúng tác dụng của tư thế lên cơ thể. Tư thế Yoga Anh Hùng (Hero Pose) là một ví dụ. Hãy cùng Yoga Plus tìm hiểu cách làm thế nào để tạo nên tư thế Yoga này một cách chính xác nhé.