yoga class room
floated-register banner
Lớp Yoga khác
Giới thiệu
Lớp Yoga khác

Đa dạng các lớp yoga dành cho mọi độ tuổi như Yoga Balance, Yoga Flex, Shakti Yoga, Patanjali, Sivananda, Cardio Yoga...

THIỀN ĐỊNH

Thiền định chính là tinh hoa của Yoga. Đây là lớp nâng cao giúp bạn đánh thức hành động, suy nghĩ, cảm giác và cảm xúc. Thiền định mang lại sự tĩnh lặng tuyệt đối cho tâm trí. Sự tĩnh lặng đặc biệt quan trọng đối với người thường xuyên căng thẳng, lo lắng và gặp nhiều áp lực, có thể giúp người tập xoa dịu tinh thần, thân tâm nhẹ nhõm và còn khai mở được nguồn năng lượng dồi dào ẩn sâu bên trong mỗi người.

YOGA BALANCE

Yoga Balance giúp bạn tạo ra sự đối xứng trong cơ thể bằng cách rèn luyện để trở nên mạnh mẽ, linh hoạt và cân bằng. Nó tìm thấy sự cân bằng giữa các yêu cầu để thúc đẩy, kiểm soát và trở nên quyết đoán với sự thúc đẩy để có năng suất, nộp và bị động. Bao gồm việc thực hành các tư thế, sự tập trung và kỹ thuật thiền định. Thích hợp cho người mới bắt đầu.

YOGA STRETCH

Lớp căng cơ sâu này được đặt trong một không gian có nhịp độ chậm, kết hợp việc hít thở và giữ tư thế lâu hơn nhằm cải thiện tính linh hoạt. Yoga Stretch rất lý tưởng cho học viên ở tất cả các cấp độ, đặc biệt là những người vừa hồi phục sau chấn thương.

HOT YOGA

Một lớp học hòa trộn và mang tính chất thanh lọc cơ thể. Hot Yoga là một chuỗi bài tập độc đáo bao gồm thử thách thăng bằng và các tư thế nén để thanh lọc cơ thể và giúp tạo ra tính kỷ luật cho cơ thể.