yoga class room
floated-register banner
Ashtanga Yoga
Giới thiệu
Ashtanga Yoga

Lớp yoga này mang đến một cường độ tập luyện mạnh mẽ với tốc độ nhanh, giúp điều chỉnh vóc dáng nhanh chóng, thon gọn vùng bụng và làm sạch cơ thể. 

Giảm cân, làm đẹp vóc dáng

Mục đích của Ashtanga Yoga là thanh lọc bên trong cơ thể. Việc vừa thở vừa di chuyển liên tục từ tư thế này sang tư thế khác sẽ khiến máu nóng lên. Sự tăng nhiệt này giúp máu tự thanh lọc và sự tuần hoàn được thông thoáng. Máu tuần hoàn tốt sẽ chảy đều khắp các khớp, xoa dịu và đẩy lùi mọi cơn đau, mọi sự ứ đọng. Dòng máu nóng luân chuyển khi tập Ashtanga còn loại bỏ những vùng ứ đọng của nhiều cơ quan nội tiết, một trong những nguyên nhân gây bệnh.

Nếu muốn tập yoga giảm cân, giảm mỡ, đây thực sự là lựa chọn đầu tiên cho bạn. Nhờ khả năng kích thích quá trình thanh lọc cơ thể, Ashtanga Yoga giúp bạn nhanh chóng giảm cân, giảm mỡ và sở hữu vóc dáng đầy cuốn hút.

Giải độc cơ thể, thân tâm nhẹ nhàng

Người tập sẽ đổ khá nhiều mồ hôi trong các lớp Ashtanga. Đây thực sự là dấu hiệu tốt cho thấy cơ thể bạn đang diễn ra quá trình thanh lọc. Yoga làm nóng dòng máu, đưa tất cả các độc tố trong cơ thể lên trên bề mặt da và thoát ra ngoài. Khi bạn kiên trì tham gia lớp Ashtanga, cơ thể sẽ trở nên mạnh mẽ, thuần khiết và nhẹ nhàng.

Một khi cơ thể đã được thanh lọc, tiếp đến sẽ là hệ thần kinh và các cơ quan cảm giác khác. Quá trình tuyệt vời này sẽ diễn ra sau vài năm tập yoga. Người tâp nên kiên trì để đạt được lợi ích về thể chất khỏe khoắn và tinh thần an lạc, tươi vui.