yoga class room
floated-register banner
Yoga Gentle
Giới thiệu
Yoga Gentle

Gentle Yoga là lớp Yoga với những tư thế yoga nhẹ nhàng và đơn giản. Đây là một lớp học tuyệt vời tác dụng tốt nhất đến hệ cơ và xương, phù hợp cho người mới bắt đầu, người cao tuổi, phụ nữ có thai hoặc người mới bình phục sau chấn thương.

Gentle Yoga tập trung vào sự kéo giãn và nhịp thở, bỏ qua yếu tố dùng sức hoặc sự linh hoạt cực độ. Tuy nhiên, không phải lúc nào người tập cũng thực hiện các tư thế ngồi yên hoặc chỉ đơn giản nằm trên sàn. Bạn có thể sẽ thực hiện các tư thế đứng, duỗi người về trước, uốn lưng về sau.

Đúng như tên gọi “Gentle” (nhẹ nhàng), lớp yoga này hướng tới động tác tương đối dễ thực hiện, nhằm phục vụ nhiều thể trạng khác nhau: những người bị hạn chế vận động, cơ quan bị xơ cứng lâu ngày do thiếu hoạt động; người khuyết tật và người mắc các bệnh mãn tính như viêm khớp, đau lưng, các vấn đề xương khớp. Trong nhiều nghiên cứu, gentle yoga được xem là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, giải tỏa mệt mỏi và các chứng rối loạn tâm trạng.

Lợi ích khi tập Gentle Yoga

Tăng sức đề kháng. Giúp bạn thoát khỏi nguy cơ mắc chứng bệnh thường cảm, cúm, có hệ miễn dịch khỏe mạnh.
Giảm béo bụng. 
Hiệu quả kì diệu này nhờ vào việc Gentle Yoga giúp làm giảm đáng kể khả năng sản xuất cortisol, nhân tố liên quan đến mỡ bụng.
Tăng tính linh hoạt cho cơ thể. 
Tất cả loại hình yoga đều giúp cơ thể dẻo dai, với Gentle Yoga, bạn sở hữu thể lực tràn đầy năng lượng.
Giảm căng thẳng hiệu quả. 
Giúp giảm đáng kể mức độ hóc-moon cortisol, yếu tố gây ra tình trạng huyết áp cao, tăng cân, và tim mạch.
Giúp ngủ ngon. 
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người tập gentle yoga có giấc ngủ chất lượng hơn, tinh thần luôn sảng khoái và vui tươi.