yoga class room
floated-register banner
Power Yoga
Giới thiệu
Power Yoga

Đây là lớp yoga giảm cân tuyệt vời, có thể thay thế các biện pháp thể dục giảm cân khác. Bạn sẽ sở hữu một cơ thể thon gọn, gợi cảm và hoàn toàn khỏe mạnh khi tập Power Yoga.

Giảm cân, giảm mỡ nhanh chóng

Power yoga chính là phiên bản năng động của yoa truyền thống, tập luyện với cường động mạnh và nhanh, chú trọng vào xây dựng thể chất. Dưới sự chỉ dẫn của các thầy Yoga Ấn Độ, mỗi lớp sẽ có hệ thống các bài tập và tư thế riêng.

Nhờ thực hiện các động tác và tư thế tập trung vào vùng bụng, Power Yoga vừa có khả năng đốt cháy mỡ thừa tối đa, vừa làm săn chắc các khối cơ chính để tạo nên đường cong cực kỳ quyến rũ. Tuy nhiên, hình thức này không dành cho người mới bắt đầu. Vì thế, bạn nên trải qua vài lớp tập cơ bản trước khi thử power yoga.

Như các lớp yoga khác, Power Yoga cũng làm nóng cơ thể và tăng cường sức bền. Thường xuyên tham gia Power Yoga, không có gì ngạc nhiên khi thể lực bạn cải thiện rõ rệt, linh hoạt dẻo dai và tinh thần luôn phấn khởi, tươi vui.

Lợi ích khi tập Power Yoga 

1. Giảm cân nhanh chóng. Power Yoga không chỉ giúp người tập đốt cháy lượng calo cao (khoảng 300 calo một giờ) mà còn làm săn chắc cơ. Tập Power Yoga là cách giảm cân giữ dáng hiệu quả.

2. Tăng độ linh hoạt, sức mạnh toàn thân, giúp giảm nguy cơ chấn thương trong các hoạt động thể chất khác.

3. Loại bỏ độc tố thông qua việc tiết mồ hôi và tăng cường hệ miễn dịch.

4. Là phương pháp hiệu quả để tăng cường mật độ xương, phòng loãng xương.  

5. Tăng sự lưu thông máu. Yoga giúp máu lưu thông tốt, làm giảm tối đa các cơn đau tim và đột quỵ

Lưu ý

Power Yoga có cường độ tập luyện mạnh nên không dành cho người tập thể lực yếu, chưa từng tập Yoga. Nếu bạn muốn chữa lành cơn đau cơ thể hoặc phục hồi thể lực sau bệnh tật, Powwer Yoga không dành cho bạn.

Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn rơi vào các trường hợp sau đây:

1. Có thai

2. Cơ thể bị tổn thương

3. Mới trải qua phẩu thuật

4. Mắc các chứng bệnh nghiêm trọng