yoga class room
floated-register banner
Yoga Therapy
Giới thiệu
Yoga Therapy

Yoga Therapy là phương pháp trị liệu, chữa bệnh tật bằng cách đem lại sự cân bằng cho thể chất và tâm lý. Thông qua hệ thống các tư thế được các thầy Ấn Độ hướng dẫn cụ thể, người tập sẽ dần phục hồi sức khỏe một cách tự nhiên, tinh thần trở nên tươi vui, sảng khoái.

Phục hồi hệ xương và phòng ngừa bệnh tật

Từ ngàn xưa, yoga đã được dùng để trị liệu cho 5 khía cạnh căn bản trong mỗi con người: thể chất, tâm lý, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần. Tính ưu việt của yoga hơn hẳn các biện pháp chữa trị hiện đại nằm ở chỗ đạt đến kết quả bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tập. Nghĩa là, bạn không chỉ hết bệnh ở một điểm, mà còn đẩy lùi được mọi nguy cơ và mầm mống của bệnh tật khác.

Yoga trị liệu quả thực là giải pháp toàn diện cho sức khỏe. Các biện pháp áp dụng trong yoga therapy là việc sử dụng hơi thở kết hợp với các tư thế để kéo giãn hệ cơ và xương, nắn chỉnh các khớp và giúp người tập có được hơi thở sâu và đều đặn – một yếu tố then chốt làm tăng cường sự trao đổi chất cho cơ thể. Tất cả các phương tiện này sẽ cải thiện hệ tuần hoàn, giải tỏa sự ứ đọng do thiếu vận động lâu ngày, giúp cân bằng sinh lý và cảm xúc bên trong.

Ngày nay khoa học đã chứng minh hiệu quả tuyệt vời của yoga trong việc điều trị và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp, hô hấp, hen suyễn. Y học hiện đại còn tìm thấy tác dụng hữu ích của yoga trị liệu các vấn đề liên quan đến hệ xương, cơ, khớp, hô hấp, phục hồi sau chấn thương và giảm bớt các cơn đau đớn do bệnh tật.

Lợi ích khi tập Yoga Therapy

Bất cứ vấn đề sức khỏe nào khiến bạn phải đến gặp bác sĩ, thì cũng có thể tìm đến Yoga Therapy như một liệu pháp bổ sung tuyệt vời để lấy lại sức khỏe và cân bằng thể chất.

Yoga Therapy là liệu pháp bổ sung để giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe thể chất.  Lớp học dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai có vấn đề về sức khỏe như huyết áp cao, đau lưng, đau vai, đau cổ, táo bón, hen suyễn, các vấn đề cơ, xương, khớp, rối loạn tiêu hóa, thường xuyên mệt mỏi… Yoga Therapy chữa lành các cơn đau, phục hồi sức khỏe tự nhiên và tăng cường sức khỏe thể chất cho bạn.