6 thói quen sai lầm khi tập luyện Yoga bạn cần nên tránh ngay

14 January, 2019
Nếu không biết cách tập luyện Yoga chính xác hoặc mắc phải những lỗi sai đáng tiếc thì Yoga không những không mang lại hiệu quả mà bạn còn tự gây ra những ảnh hưởng xấu tác động đến cơ thể chính mình. Cùng Yoga Plus điểm qua 6 thói quen sai lầm mà mọi người hay mắc phải nhất nhé.

Muốn xoạc chân khi tập Yoga? Thực hiện 8 động tác Yoga này trước đã!

10 January, 2019
Tư thế Yoga Xoạc Chân (The Splits) là một trong những tư thế đòi hỏi sự dẻo dai ở vùng hông, gân kheo, xương cụt và xương tứ giác. Với 8 động tác Yoga mà Yoga Plus sắp giới thiệu cho bạn tới đây sẽ giúp bạn mở rộng và kéo dãn cơ thể một cách triệt để để hỗ trợ cho việc thực hiện tư thế Xoạc Chân.

7 bài tập Yoga trị mụn đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ

08 January, 2019
Khi gặp căng thẳng, tuyến thượng thận giải phóng cortisol. Không chỉ có ích cho cơ thể, tâm trí và tinh thần, tập luyện Yoga thường xuyên còn giúp làm giảm nồng độ cortisol, đồng thời thải hết những độc tố tích tụ trong cơ thể, ngăn ngừa hình thành mụn trứng cá. Sau đây là 7 bài tập Yoga thích hợp nhất để đem lại làn da sạch mụn.

7 tư thế Yoga giúp bạn thon gọn đùi nhanh chóng

04 January, 2019
Bắp đùi là nơi rất dễ tích tụ mỡ thừa. .7 tư thế Yoga dưới đây sẽ kết hợp việc kéo căng và siết cơ trong các chuyển động của đôi chân, tác động rất tốt lên đùi, giúp cho đùi thon gọn và linh hoạt hơn. Chỉ cần tập luyện đều đặn, bạn sẽ sớm lấy lại đôi chân thon gọn và khỏe mạnh.