Người lười, muốn giảm mỡ bụng thì đừng bỏ qua 8 tư thế Yoga tập ngay trên giường

31 December, 2018
Đôi khi bạn cảm thấy lười biếng, chỉ muốn ở yên một chỗ nhưng lại vẫn muốn sở hữu cho mình một vóc dáng thon gọn, một vòng eo con kiến? Vậy thì hãy cùng Yoga Plus luyện tập ngay 8 tư thế Yoga giảm mỡ bụng dưới đây, không cần thảm tập, không cần đồ tập, chỉ cần ở trên giường vẫn có thể thực hành được một cách dễ dàng để có cho mình một vòng eo thon gọn.

7 tư thế Yoga giúp trẻ hóa làn da dù đã U40

30 December, 2018
Yoga được chứng minh có khả năng chống lão hóa hiệu quả như một bài thuốc thần dược diệu kỳ. Hãy cùng Yoga Plus luyện tập 7 trong nhiều động tác Yoga có tác dụng chống lão hóa cực tốt của Yoga dưới đây để cùng giữ mãi tuổi thanh xuân cho mình nhé.

10 bài tập Yoga giúp thanh lọc cơ thể và tâm hồn để chào đón năm mới

29 December, 2018
Để đón chào một năm mới thật trọn vẹn, trước hết cơ thể và tâm hồn chúng ta cần phải được thanh lọc để luôn trong trạng thái dồi dào năng lượng và sảng khoái nhất. Dưới đây là 10 bài tập Yoga mà Yoga Plus muốn giới thiệu với bạn, giúp thanh lọc cơ thể bạn từ trong ra ngoài để sẵn sàng mở cửa và “say hi” với năm 2019.

Mê mẩn với chùm ảnh tập luyện Yoga siêu đẹp trong Cộng đồng yêu Yoga Việt Nam năm 2018

28 December, 2018
Có thể nói năm 2018 là năm phát triển mạnh mẽ nhất của Cộng đồng yêu Yoga Việt Nam tính từ thời điểm mới thành lập. Với số lượng thành viên ngày càng phát triển cùng nhiều hình ảnh luyện tập được chia sẻ mỗi ngày, Hãy cùng Yoga Plus nhìn lại những hình ảnh luyện tập siêu đẹp của cộng đồng chúng ta trong năm 2018 vừa qua nhé.

Vinyasa, Ashtanga Và Stretch Yoga– Đâu Là loại hình Yoga dành cho bạn?

26 December, 2018
Vinyasa, Ashtanga và Stretch Yoga, mỗi loại hình đều có những đặc trưng và lợi ích cho sức khỏe của người tập. Tuy nhiên, cũng có một vài sự khác biệt giữa 3 loại hình Yoga này mà chúng ta nên biết để có thể lựa chọn cái phù hợp với mình nhất. Hãy cùng Yoga Plus tìm ra sự khác biệt của chúng và tìm ra loại hình cho chính mình nhé.

10 loại thực phẩm nên ăn giúp hỗ trợ tập luyện Yoga cực kỳ hiệu quả

25 December, 2018
Cho dù bạn có đang luyện tập các bài tập Yoga cường độ cao như Power Yoga hay chậm hơn với những động tác của Hatha hay Yin, một thực đơn ăn uống khoa học sẽ là chìa khóa để giúp bạn vừa có được năng lượng cần thiết. Dưới đây là 10 loại thực phẩm giúp hỗ trợ việc tập luyện Yoga trở nên hiệu quả hơn mà Yoga Plus muốn gợi ý cho bạn.