6 bài tập Yoga đơn giản cho vòng hai thon gọn (Phần 1)

07 March, 2017
Tập luyện các bài thể dục là cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bạn khi muốn giảm trọng lượng cơ thể. Đặc biệt với Yoga bạn sẽ giảm mỡ bụng và thân hình thon thả hơn. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đang muốn giảm cân, nào hãy cùng lấy lại thân hình đẹp như mong đợi cho mình với 4 động tác Yoga đơn giản dưới đây nhé.

Giữ dáng hiệu quả cùng 6 bài tập yoga đơn giản

06 March, 2017
Yoga là một trong những bộ môn đem lại hiệu quả giữ dáng rõ rệt. Những động tác trong bài tập yoga giảm cân đều tác động tích cực đến tất cả các cơ trên cơ thể giúp bạn có được vóc dáng đẹp cùng sức khỏe tốt. Sau đây là 6 bài tập Yoga cải thiện vóc dáng đơn giản dành cho bạn. Trước khi bắt đầu thực hiện, bạn hãy thực hiện động tác khởi động để làm ấm cơ thể để tránh chấn thương trong quá trình thực hiện bài tập nhé.

Bài tập Yoga giúp cải thiện vóc dáng gầy ốm của cơ thể

04 March, 2017
Yoga là phương pháp tập luyện không chỉ giúp các bạn gái giảm cân giữ dáng mà còn là bí quyết giúp cơ thể gầy ốm của các bạn trông đầy đặn, quyến rũ hơn. Hơn nữa, bộ môn này có tác dụng hỗ trợ tốt với những người hay bị chứng đau đầu, đau lưng và mất ngủ.