Nếu bạn trằn trọc, khó ngủ hoặc mong muốn tìm được sự bình yên trong nội tâm, thư giãn tinh thần thì đừng bỏ qua lớp học Yoga Pranayama của Yoga Plus vào cuối tuần vào ngày 24/11/2018 nhé! Lớp học sẽ xua tan những căng thẳng và tìm lại giấc ngủ ngon cho bạn

Luyện tập Yoga dưới nước, tại sao không?

21 November, 2018
Bên cạnh các loại hình Yoga thông thường thì Yoga dưới nước đã và đang trở thành trào lưu ở nhiều nước trên thế giới. Hãy cùng Yoga Plus tham khảo những lợi ích mà bộ môn đặc biệt này mang lại nhé!

Tận hưởng Yoga trong không khí ngoài trời cùng Yoga Plus

20 November, 2018
Nguồn năng lượng tự nhiên kết hợp với những lợi ích của một bài tập Yoga, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn. Cùng Yoga Plus tham dự sự kiện Yoga ngoài trời YOGA WITH FRESH AIR để tận hưởng Yoga giữa bầu không khí trong lành và cảm nhận nguồn năng lượng tuyệt vời mà Yoga mang lại

Yoga và Thiền - Suối nguồn của sự tươi trẻ?

20 November, 2018
Hầu hết chúng ta đều được nghe nói rằng luyện tập Yoga và Thiền thường xuyên là cách tốt nhất để chống lại căng thẳng. Nhưng liệu đây có phải là chìa khóa, là suối nguồn của sự tươi trẻ, một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc? Hãy cùng điểm qua những chứng minh dưới đây nhé.

Làm thế nào để vượt qua khuyết tật thông qua luyện tập Yoga?

19 November, 2018
Luyện tập Yoga không đơn giản chỉ giúp chúng ta duy trì sức khỏe, thư giãn tinh thần mà hơn thế nữa còn hỗ trợ khắc phục và cải thiện những khuyết tật, thương chấn trên cơ thể do tai nạn hoặc do bệnh tật bẩm sinh gây nên. Vậy Yoga đã giúp điều đó xảy ra bằng cách nào?