yoga class room
floated-register banner
Yoga Dây
Giới thiệu
Yoga Dây

Thực hành Yoga với một chiếc dây treo cách sàn khoảng 1m. Dây treo là dải lụa rộng và chắc chắn, có thể chịu được trọng lượng trên 300 kí. Nhờ sự trợ giúp đặc biệt này, bạn có thể thoải mái ngả người ra phía sau và cúi về phía trước. 

Lớp học bao gồm các tư thế đảo ngược, các bài tập chú trọng vào phần trên của cơ thể và các tư thế chuyển tiếp đầy thử thách. Giúp bạn căng cơ nhiều hơn mà không cần sử dụng nhiều sức lực song song rèn luyện phần cơ trung tâm mạnh mẽ hơn. Cảm nhận lực kéo và mở của trọng lực khi bạn treo người hoặc đung đưa để cân bằng trọng lượng của mình.

Lợi ích khi tập yoga dây

Tập yoga dây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn quyến rũ ngoài sự mong đợi, một sắc diện trẻ trung, tươi tắn và nhiều lợi ích khác. 

1. Giúp làm thon gọn cơ, đốt cháy mỡ thừa. Người tập sẽ giảm cân một cách hiệu quả và đều đặn, hoàn toàn không tổn thương các khớp của cột sống.

2. Không chạy đua với nhịp tim để giảm mỡ như bài tập cardio, yoga dây mang tới hiệu quả vững chắc và lâu dài hơn mà không quá phụ thuộc vào chế độ ăn uống. 

3. Cải thiện sức khỏe tim mạch, độ dẻo dai cơ thể. Mỗi bài tập sẽ giúp cơ thể được kéo giãn cơ, giúp cho cơ được phát triển tốt, cơ thể uyển chuyển hơn, khéo léo hơn.