yoga class room
floated-register banner
Yoga In-trinity
Giới thiệu
Yoga In-trinity

Yoga Plus độc quyền mang loại hình yoga độc đáo và mới mẻ này về Việt Nam. Thực hành yoga trên một mặt phẳng nghiêng có thể xoay chuyển linh hoạt, Yoga In-Trinity hỗ trợ bạn thực hiện các tư thế yoga khó nhất, nhằm nâng cao sức mạnh, đào sâu vào sự dẻo dai linh hoạt và cải thiện cân bằng, tính linh hoạt.

Lần đầu tiên đến với In-Trinity chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy sự mới mẻ, lạ lẫm khi tập trên một thảm nghiêng với những động tác yoga, võ thuật, taichi,…và có sự kết hợp với dây và gậy gỗ.

3 dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời cho In-trinity

Chỉ với những dụng cụ tưởng như đơn giản nhưng mang sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác. 

Với thảm nghiêng:

Khi bạn tập trên thảm nghiêng ở vị trí dốc cao nhờ sự tác động của trọng lực sẽ giúp bạn có thể tập được những động tác "đột phá". Lợi dụng mặt đất âm, bạn sẽ vượt qua những giới hạn của mặt phẳng thông thường.

Với dây:

Dây có tác dụng sẽ giúp cho người tập giữ được thăng bằng khi tập những động tác nghiêng theo thảm và có độ khó nâng cao. Sự trợ giúp của dây sẽ giúp bạn thêm sự tự tin, vượt qua cả những gì dây thực sự có thể trợ giúp

Với gậy:

In-Trinity sẽ có những động tác dùng gậy, giúp tăng sự hứng thú khi tập luyện. Đây là một phần từ bộ môn võ cổ truyền, truyền cảm hứng cho người tập, giúp họ tìm thấy khí chất, hăng hái hơn khi có những “đường quyền” với gậy.

Lợi ích khi tập Yoga In-Trinity

Yoga giúp phục hồi, thay đổi tích cực toàn bộ thể chất và tinh thần người tập.

Nhờ động tác đa dạng và chuyên sâu, In-trinity giúp tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần một cách mạnh mẽ. In -Trinity còn giúp người tập được hoạt động toàn bộ cơ thể, giảm được lượng mỡ thừa, giúp săn chắc cơ thể, khoẻ hơn, đẹp hơn từ tinh thần cho đến vóc dáng.

Về mặt tinh thần, người tập sẽ bắt đầu bài tập mang tên Zen Chi – thiền định, thường là tư thế hoa sen hoặc bán hoa sen (ngồi xếp bằng chéo chân) trên mặt phẳng nghiêng để tĩnh tâm hoàn toàn. Khi tâm đã lắng đọng, các cơ và bộ não người tập được hoàn toàn thư giãn qua từng nhịp thở sâu, êm nhẹ. Chính điều này sẽ khơi dậy nguồn sinh lực dồi dào cho tâm trí, đồng thời xoa dịu các nơ-ron thần kinh, giảm mọi căng thẳng lo lắng, thân tâm được nhẹ nhàng.